+3(800) 2345-6789 7 Days a week from 9:00 am to 7:00 pm

  
logo
(0)
DANH MỤC SẢN PHẨM
cu-cai-kiwi.jpg

Củ cải kiwi

110.000đ
Số lượng:      
     
Củ cải kiwi là một trong những loại củ cải ngon nhất tại Pháp. Củ cải kiwi có xác thịt mềm, ngon ngọt, màu sắc hấp dẫn, chính vì vậy mà củ cải kiwi là lựa chọn số 1 trong các bữa ăn của người Pháp.
Củ cải đỏ có lợi ích gì?
Loại củ này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cho mẹ bầu, cung cấp sắt và cả vitamin C rất tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. Thậm chí các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên nên bổ sung loại củ được mệnh danh là siêu thực phẩm vì những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe vào trong chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu, để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể trong suốt quá trình thai kì.

Củ cải đó có chứa hàm lượng chất sắt lớn, do vậy mẹ bầu nên bổ sung hàng ngày với nước ép của cải hoặc các món hầm từ của cải đỏ.

Ngoài ra, vitamin C trong củ cải đỏ còn giúp cơ thể hấp thụ sắt hiệu quả. Việc thường xuyên uống nước ép củ cải đỏ mỗi ngày giúp mẹ bầu không bị thiếu sắt, thiếu máu và giảm những cơn chóng mặt, đau đầu.

Betacyanin có trong củ cải đỏ còn có tác dụng giải độc gan và máu hiệu quả. Thức ăn được chế biến từ củ cải đỏ giúp các mẹ bầu loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể, giảm các acid béo không có lợi và hỗ trợ cơ quan gan cùng tuần hoàn máu. Củ cải đỏ còn giúp ngăn chặn việc tăng cân quá mức trong quá trình thai kì.

Loại củ này thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng vì nguồn acid folic dồi dào có bên trong nó. Acid folic là một trong những yếu tố quan trọng cho sự hình thành và phát triển đúng đắn của bào thai, ngoài ra củ cải đỏ còn tốt cho việc hình thành các hồng cầu của thai nhi qua quá trình hấp thu dinh dưỡng cho mẹ bầu.
Xem thêm
Sản phẩm cùng loại
Sản phẩm đã được thêm vào bảng so sánh
Xem bảng so sánh
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Thông tin đã được thêm vào danh sách yêu thích của bạn.
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

Copyright © Website Demo Cửa hàng rau sạch